เว็บไซต์ทั่วโลก:  สมาชิกเข้าสู่ระบบ  การลงทะเบียน

การทำงานกับพีเอชเอชพี

ความท้าทายที่ต้องเผชิญกับแผนงานที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว เราเชื่อว่าจุดแข็งของเราไม่ได้มีเพียงแผนการตลาด และผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่บุคลากรของเราก็มีคุณภาพไม่แพ้กัน และเพื่อที่จะรักษาความสามารถในการแข่งขันที่มีอย่างต่อเนื่องนั้น เราจึงแสวงหาวิธีการยกระดับ ซึ่งนำมาด้วยความปลอดภัย การเรียนรู้ และการเจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมการทำงาน

เรากำลังมองหาผู้ที่มีทัศนคติในเชิงบวก มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า และกำลังมองหาความก้าวหน้าในอาชีพของตนเอง

หากคุณเป็นบุคลากรที่มีความมุ่งมั่น มีจิตจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการ มีทักษะในการทำงาน และต้องการประสบความสำเร็จ เราขอนำเสนอโอกาสในการทำงานอันยอดเยี่ยม ที่อยู่ภายในอุตสาหกรรมที่น่าสนใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยความท้าทายและแรงขับเคลื่อนเพื่อก้าวให้ทันความเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน

เราให้สวัสดิการและค่าตอบแทนที่น่าสนใจต่างๆ ดังนี้ อุบัติเหตุกลุ่ม 24 ชั่วโมง พักร้อนตั้งแต่ 10 วันขึ้นไป สูงสุด 26 วัน โบนัสตามผลงานประจำปี ชุดยูนิฟอร์มฟรีหลังผ่านทดลองงาน และประจำทุก 2 ปี จัดวันเกิดให้พนักงานทุกท่าน และของขวัญจากบริษัท จัดเลี้ยงรับประทานอาหารเย็นประจำทุกเดือน และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

ทำไมต้องพีเอชเอชพี?

พีเอชอชพี มีความมุ่งมั่นในการนำพามาซึ่งความปลอดภัย ความสนุกสนาน การเรียนรู้ และการเจริญเติบโต โดยบุคลากรของเราจะได้รับการฝึกฝนในสถานที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง เราจะช่วยจัดหาสิ่งจำเป็นไว้ให้ เพื่อเป็นต้นทุนในการเตรียมพร้อมที่จะต้องพบกับความท้าทายกับการแข่งขันจากปัจจัยแวดล้อมในวันข้างหน้า

ความเจริญก้าวหน้า

เราเชื่อว่า "บุคลากรของเราจะทำให้ พีเอชเอชพี เป็นบริษัทที่น่าอยู่ และเป็นสถานที่ที่น่ากระตือรือร้นในการทำงาน เพราะเราตระหนักดีว่าทัศนคติ การศึกษาทางด้านวิชาการ และความสามารถของแต่ละบุคคล ล้วนมีต่อผลการดำเนินงานของบริษัทเป็นอย่างมาก จนสามารถนำบริษัทไปสู่ความสำเร็จได้"

 

Human Resource Development Awards
Human Resource Development Awards Photo
 

ค้นหา