เว็บไซต์ทั่วโลก:  สมาชิกเข้าสู่ระบบ  การลงทะเบียน

เกี่ยวกับพีเอชเอชพี

วิสัยทัศน์และภารกิจ

พีเอชเอชพีจะเป็นองค์กรระดับโลกอย่างยั่งยืน ด้วยการแบ่งปัน สุขภาพ ความร่ำรวย ปัญญา และความรักที่ยิ่งใหญ่

ประวัติความเป็นมาขององค์กร

บริษัท พีเอชเอชพี ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยปรัชญาแนวคิดอันโดดเด่นของบริษัท ที่เน้นให้ ทุกคนมีความสุขที่ได้ช่วยเหลือกันและกัน มีสันติสุข สามัคคี สุขภาพที่ดี และความเจริญรุ่งเรืองเพื่อให้โลกของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก พีเอชเอชพี ได้วางแนวทางเพื่อสร้างวัฒนธรรมองค์กร ให้สอดคล้องกับปรัชญาและแนวคิดของบริษัท โดยบ่มเพาะและขัดเกลาด้านจิตใจให้กับผู้คน เสริมสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนมนุษย์ เพื่อสร้างบรรยากาศของโลกให้อบอวลไปด้วยความรัก

  • ด้วยความหวังว่าทุกคนจะมีความสงบสุข เราบริสุทธิ์ใจที่จะเผยแพร่วัฒนธรรมของการมีจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยความรัก
  • ด้วยความหวังว่าสังคมจะมีความสามัคคี เราจะให้ความรู้ซึ่งกันและกันเพื่อให้ทุกคนกระทำแต่ความดี
  • ด้วยความหวังว่ามวลมนุษย์จะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง  เราจะดำเนินการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อมอบแก่ทุกคน
  • ด้วยความหวังว่าโลกทั้งโลกจะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง เราจะนำพาพวกเขาไปสู่ชีวิตที่ร่ำรวยอย่างเต็มรูปแบบ

ด้วยเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายความกว้างขวางในประเทศมาเลเซีย ทำให้ พีเอชเอชพี เป็นหนึ่งในบริษัทขายตรง ที่มีสำนักงานสาขามากที่สุดในมาเลเซีย และ พีเอชเอชพี ยังได้ขยายธุรกิจไปยังสาขาต่างประเทศมากมาย ทั้งในประเทศสิงคโปร์ อินโดนีเซีย และไทย นอกจากนี้ พีเอชเอชพี ได้มีการจัดตั้งโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐานจีเอ็มพี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสากล เพื่อสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้า

นอกจากนี้ พีเอชเอชพี ยังมีองค์ประกอบด้านทีมงาน และผู้นำระดับสูง มีกลไกที่ครอบคลุม และมีปรัชญาสุขภาพที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จึงเป็นสเหมือนหัวใจสำคัญ ที่ทำให้องค์กรมีความมั่นคงและยั่งยืน

โลโก้ของ พีเอชเอชพี สะท้อนถึงปรัชญาของบริษัทที่ว่า “ทุกคนมีความสุขที่ได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ร่วมแบ่งปัน สันติสุข สามัคคี สุขภาพ และความรุ่งเรือง” เปรียบเหมือนกับความรักของแม่ที่แสนจะบริสุทธิ์ และที่ไหนที่มีความสามัคคี ที่นั่นจะเป็นจุดกำเนิดของความสุข เป้าหมายของ พีเอชเอชพี คือ ความพร้อมที่จะช่วยแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้แก่ทุกๆ คน ในทุกๆ ที่

 

Logo desc 1

ค้นหา